Friday, 14/05/2021|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

Hội thi Giáo viên dạy giỏi (GVDG) cấp Quận là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ sâu, rộng của các nhà trường THCS và Phòng GD&ĐT; được tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận và vinh danh giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp THCS, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình GDPT hiện hành và định hướng theo phương pháp, kĩ thuật dạy học, kiểm tra đánh giá của chương trình GDPT mới.

Chiều ngày 5/4/2021, trường THCS Hoàng Liệt có ba cô giáo tham gia hội thi GVDG cấp Quận: môn Toán - cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang , môn Công nghệ - cô giáo Nguyễn Thị Thủy, môn Mĩ thuật - cô giáo Đồng Thị Trang. Cả ba cô đều đã đem đến cho học trò những giờ học vui tươi, bổ ích. Thông qua mỗi tiết học, các con được tiếp thu, trải nghiệm kiến thức một cách nhẹ nhàng, sinh động thông qua những hình thức dạy học phong phú và bằng các phương pháp dạy học tích cực, phát huy tối đa năng lực của học sinh.Với sự chuẩn bị chu đáo, sự quan tâm, đầu tư, giúp đỡ cả về chuyên môn và cơ sở vật chất của nhà trường, cô giáo Thu Trang, cô giáo Thủy và cô giáo Đồng Trang đã hoàn thành xuất sắc tiết dự thi, được BGK đánh giá cao về sự đổi mới phương pháp, năng lực sử dụng công nghệ thông tin, tính sáng tạo trong thiết kế, tổ chức bài dạy.

(Tiết học sôi nổi của cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang)

(Giờ học tích cực của cô giáo Nguyễn Thị Thủy)

Hội thi còn chứng kiến màn thuyết trình ấn tượng về sáng kiến dạy học thực tiễn đầy hấp dẫn.

(Phần thi thuyết trình giải pháp của cô giáo Đồng Trang)

GVDG cấp Quận sẽ là những dấu ấn đẹp cho thành tích năm học 2020-2021 mà trường THCS Hoàng Liệt đang nỗ lực để hướng tới.

Năm 2021 : 13.801