Wednesday, 16/10/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT- Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội

MỘT NĂM THẮNG LỢI CỦA ĐỘI TUYỂN TOÁN TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT

Từ nhiều năm nay Toán học đã trở thành một môn học đem lại những thành tích hết sức đáng tự hào cho trường THCS Hoàng Liệt. Trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp học sinh của trường luôn đạt rất nhiều giải cao.

MỘT NĂM THẮNG LỢI CỦA ĐỘI TUYỂN TOÁN

TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT

Trong năm học 2018 – 2019, ngoài những cuộc thi do quận và thành phố tổ chức học sinh Hoàng Liệt còn đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi “Toán học Hà Nội mở rộng”, “Toán quốc tế”, “Toán học Thái Lan mở rộng”.

Học sinh trường THCS Hoàng Liệt trong cuộc thi HOMC

Lớp 8A1 chính là tập thể có đóng góp nổi bật trong thành tích chung của trường. Với năm học sinh tham gia lớp đã giành một huy chương vàng, một huy chương bạc, hai huy chương đồng và một giải khuyến khích trong cuộc thi “Toán học HOMC”.

Học sinh trường THCS Hoàng Liệt đạt giải trong cuộc thi Toán học quốc tế

Với thành tích đáng tự hào của mình những học sinh trường THCS Hoàng Liệt đã dâng những bông hoa tươi thắm cho thầy cô và viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường.

DUYỆT CỦA BGH                                                                  NGƯỜI VIẾT

Lê Thị Hồng Hương

Năm 2019 : 4.007