Friday, 03/12/2021|

TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT THI ĐUA HƯỚNG TỚI BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP

Hướng tới cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và  Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào ngày 23/5/2021 tới đây, thầy và trò trường THCS Hoàng Liệt ra sức thi đua hòa chung không khí thi đua của cả nước.

Giữa những ngày dịch bệnh hoành hành, thầy và trò nhà trường vẫn hăng say dạy và học. Đặc biệt dừng tới trường, học online vào giai đoạn nước rút, thầy cô và các em học sinh nỗ lực gấp nhiều lần để hoàn thành mục tiêu năm học. Các em học sinh lớp 9 không chỉ tiếp thu thụ động kiến thức mà chủ động trình chiếu, phản biện trong các giờ ôn tập chuẩn bị vững vàng cho kì thi vào lớp 10 THPT đang đến gần.

(Cô trò lớp 9A1 tích cực ôn tập môn tiếng Anh)

(Học sinh 9A4 trao đổi, phản biện về kiến thức ôn thi trong giờ Ngữ văn)

Công tác hoàn thành, kiểm tra hồ sơ lớp 9 diễn ra đúng tiến độ và tuân thủ qui định phòng dịch.

Bên cạnh duy trì, ổn định công tác dạy và học, BGH nhà trường đặc biệt đồng chí Hiệu trưởng Đặng Thị Thu Hà không ngừng nhắc nhở CB, GV, NV nhà trường thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước trong thời gian nghỉ dịch. Đồng chí thường xuyên sát sao nắm bắt tình hình của học sinh, CBGVNV trong dịch bệnh để kịp thời báo cáo, có hướng chỉ đạo. Những sát sao và chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng được CBGVNV, phụ huynh và học sinh hưởng ứng và nhất trí cao. Đây là hoạt động góp phần ổn định tình hình xã hội hướng tới ngày bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp diễn ra vào cuối tháng 5.

Song song với đó, những đồng chí giáo viên trong Hội đồng sư phạm trường THCS Hoàng Liệt  vinh dự nhận nhiệm vụ hỗ trợ tại các tổ bầu cử cũng luôn trong tâm thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Năm 2021 : 42.131