Saturday, 06/06/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT HƯỚNG TỚI NHỮNG NGÀY LỊCH SỬ

Tháng tư đã đến với thủ đô Hà Nội mang theo không khí mát dịu, ánh nắng vàng rực rỡ và những bông loa kèn trắng tinh khôi. Tháng tư gợi cho con người bao cảm xúc, hoài niệm.

 

TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT HƯỚNG TỚI

 NHỮNG NGÀY LỊCH SỬ

         

          Tháng tư đã đến với thủ đô Hà Nội mang theo không khí mát dịu, ánh nắng vàng rực rỡ và những bông loa kèn trắng tinh khôi. Tháng tư gợi cho con người bao cảm xúc, hoài niệm.

          Với các thầy cô và học sinh trường THCS Hoàng Liệt, tháng tư có biết bao hoạt động sôi nổi. Đây được coi là tháng cao điểm về học tập khi các em học sinh bắt đầu bước vào giai đoạn ôn tập cho kì thi học kì II. Không khí ôn tập đã nóng lên ở khắp các lớp học. Các em học sinh đã chăm chỉ hơn, quyết tâm hơn bởi các em hiểu rằng các kì thi đang đến, công sức của thầy cô và sự quyết tâm của các em đã đến lúc được khẳng định bằng những bài thi tốt.

          Với tất cả mọi người tháng tư thật thiêng liêng, ý nghĩa. Tháng tư gợi về những ngày hè lịch sử bốn mươi tư năm về trước, đó là ngày 30/4/1975, khi cả nước hân hoan với niềm vui chiến thắng, non sông quy về một mối, Nam Bắc sum họp một nhà. Dư âm chiến thắng còn vang dội đến nay.

                                                                         Học sinh thi “Rung chuông vàng”

                   Trường THCS Hoàng Liệt luôn chú trọng việc giáo dục truyền thống dân tộc cho các em học sinh. Trong các giờ sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã gợi lại cho các em những tấm gương chiến đấu, hi sinh anh dũng của cha anh đi trước. Qua đó các em sẽ thêm hiểu giá trị của những năm tháng yên bình để từ đó có ý thức hơn trong học tập.

                                                                    Tiết mục múa của học sinh

Để hướng tới kỉ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu, trường THCS Hoàng Liệt đã tổ chức chương trình “Liên hoan chiến sĩ nhỏ Điện Biên”. Trong chương trình, học sinh được biểu diễn văn nghệ, tiểu phẩm, thi “Rung chuông vàng”.. để có dịp hiểu them về truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc.

          Với những cố gắng của mình, thầy và trò trường THCS Hoàng Liệt quyết tâm kết thúc năm học 2018 – 2019 với thắng lợi đáng tự hào.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 64
Tháng 06 : 308
Tháng trước : 2.079
Năm 2020 : 10.770
Năm trước : 5.032
Tổng số : 15.802