Saturday, 24/09/2022|

HỌC SINH THCS HOÀNG LIỆT VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Sáng ngày 10/9 (tức 15/8 Âm lịch), các lớp của trường THCS Hoàng Liệt đã tổ chức tiết sinh hoạt với chủ đề Rằm Trung thu. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

HỌC SINH THCS HOÀNG LIỆT VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

“Trung thu là Tết đoàn viên”! Bao năm nay, Trung thu vẫn luôn là dịp lễ đặc biệt để mọi người quây quần bên gia đình, cùng chuyện trò, cùng chia sẻ ngọt bùi dưới vầng trăng viên mãn. Với các con học sinh, ngôi trường là mái nhà thứ hai và Trung thu là lúc các con được gần gũi hơn bên thầy cô, bạn bè thân yêu, cùng chia sẻ những giây phút ấm áp, vô tư nhất trên ghế nhà trường.

Bằng đôi bàn tay khéo léo và sức sáng tạo của mình, các bạn học sinh trường THCS đã trang hoàng lớp học trở thành một lễ hội Trung thu với đầy ắp sắc màu và hình ảnh ngộ nghĩnh.

Các tập thể lớp thỏa sức học tập, vui chơi, khi học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng, thú vị như: bày mâm cỗ Trung thu, tự tay làm mặt nạ, đèn lồng, … Mỗi mâm cỗ công phu, đẹp mắt, mỗi chiếc đèn ông sao, chiếc đèn lồng với hình con cá, con thỏ… rực rỡ toả sáng không chỉ mang theo những mơ ước tuổi thơ mà còn đong đầy tình cảm của các con với thầy cô, bạn bè, với ngôi nhà thứ hai thân yêu Hoàng Liệt.

Cũng nhân dịp này, nhà trường gửi tặng những phần quà cho các em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp các em khởi đầu một năm học mới thuận lợi.

Mong rằng Tết Trung thu năm nay sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ, tô đẹp thêm bức tranh tuổi học trò của các bạn học sinh THCS Hoàng Liệt.

Tác giả: TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT
Hôm qua : 1.244.198