Friday, 03/12/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng - THCS Hoàng Liệt

Để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung vẻ đẹp của các nữ giáo viên nói riêng, và cũng để tạo ra một sân chơi bổ ích mới mẻ, trường THCS Hoàng Liệt đã tổ chức "Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng".

Phụ nữ từ ngàn đời nay vẫn được ca tụng là phái đẹp, là cảm hứng của văn chương nghệ thuật. Mỗi một thời kì, mỗi quốc gia người ta lại có những chuẩn mực riêng về vẻ đẹp của người phụ nữ. Ngày nay, người phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng mang những vẻ đẹp rất hiện đại. Họ vừa nữ tính, đảm đang công việc nội trợ vừa cá tính, năng động, mạnh mẽ trong công việc. Phạm vi hoạt động của người phụ nữ không còn là gian bếp, ngôi nhà mà đó là cả thế giới bao la. Người phụ nữ hôm nay không chỉ là "nội tướng" của gia đình, họ ngày một đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

          Để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung vẻ đẹp của các nữ giáo viên nói riêng, và cũng để tạo ra một sân chơi bổ ích mới mẻ, trường THCS Hoàng Liệt đã tổ chức "Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng". Ngay từ khi cuộc thi bắt đầu được phát động một sự hào hứng chưa từng có đã lan khắp các tổ, nhóm chuyên môn của nhà trường. Mọi người đều rất sôi nổi bàn bạc, đề cử những thành viên xứng đáng nhất của nhóm mình để tham gia hội thi.

      

Các cô giáo tham gia "Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng" và BGK của hội thi

          Sau nhiều ngày chờ mong và tích cực chuẩn bị, lần đầu tiên "Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng" đã được tổ chức tại sân trường THCS Hoàng Liệt vào tối ngày 10/12/2020. Dẫu năm học 2020-2021 đang bước vào giai đoạn vô cùng bận rộn các cô giáo của nhà trường vẫn cháy hết mình dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè đồng nghiệp. Lần đầu tiên bước lên sân khấu của một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và tài năng, các cô giáo không hề ngượng ngùng mà rất tự tin thể hiện những tài năng độc đáo của bản thân. Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn ngủi, khán giả đã được thưởng thức giọng hát nội lực, ngọt ngào của cô Thu Thủy đại diện của nhóm Ngữ Văn, tài cắm hoa, làm hoa lụa của cô Nguyễn Hương, Đồng Trang. Bên cạnh đó còn có những bước nhảy vô cùng quyến rũ của cô giáo Nguyễn Thị Thủy, điệu múa La tinh sôi động, nóng bỏng của ba cô giáo Tạ Thu Trang, Bùi Hải Yến, Bùi Thu Trang. Người xem cũng không thể không ấn tượng với bài thuyết trình đầy hứng khởi về non nước Việt Nam của cô giáo Phạm Thị Phương Hà. Các cô giáo đã chứng tỏ một chân lý mỗi người phụ nữ là một đóa hồng có màu sắc, có hương thơm riêng nhưng tựu chung người nào cũng đẹp, cũng đáng được trân trọng, tôn vinh.

               

Phần thi tài năng của các cô giáo

          Có thể nói với sự thể hiện xuất sắc ngoài sự tưởng tượng, mong đợi của tất cả thí sinh, ban giám khảo của cuộc thi đã thật sự có một buổi chấm thi vất vả. Mỗi cô giáo thực sự không chỉ đều rất xinh đẹp mà còn rất thông minh, duyên dáng, tài năng. Sau nghững phút làm việc rất công tâm, vất vả và nghiêm túc của các thành viên ban giám khảo, cuối cùng chủ nhân  các danh hiệu cũng được tìm ra. Người có vinh dự đứng trên bục cao nhất của hội thi là cô giáo Tạ Thị Thu Trang một gương mặt vô cùng thân thuộc của trường THCS Hoàng Liệt. Cô Trang không chỉ là một giáo viên Toán tận tụy với nghề, nhiều năm nay cô còn nổi bật với vai trò là tổng phụ trách của trường THCS Hoàng Liệt. Cô đã có những đóng góp không nhỏ trong phong trào chung của nhà trường.

      

  Cô Đặng Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho cô giáo Tạ Thị Thu Trang

          Có thể nói tuy chỉ mới tổ chức lần đầu tiên nhưng "Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng" của trường THCS Hoàng Liệt đã thành công rực rỡ. Một sân chơi hứa hẹn đã mở ra để góp phần tô điểm cho đời sống tinh thần, tiếp thêm tình yêu nghề, yêu cuộc sống cho tập thể giáo viên nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 71
Tháng 12 : 236
Tháng trước : 2.940
Năm 2021 : 42.124
Năm trước : 48.903
Tổng số : 96.059