Saturday, 24/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 CỦA TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

CỦA TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT

Những ngày hè rộn rã tiếng ve, cùng ánh nắng vàng rực rỡ đã nhường chỗ cho bầu trời trong trẻo và làn gió mát dịu của mùa thu. Mùa thu, mùa của không khí tựu trường náo nức, mùa của cảm xúc yêu thương, được gặp lại thầy cô, bạn bè đã lại về, báo hiệu cho một năm học mới đã bắt đầu. Hòa trong không khí hân hoan chuẩn bị bước vào hành trình khám phá tri thức mới của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9 trường THCS Hoàng Liệt đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Trong buổi lễ khai giảng, Nhà trường đã vinh dự được đón các vị khách quý đại diện cho các cấp, các ban ngành, đoàn thể quận Hoàng Mai và phường Hoàng Liệt, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Hoàng Liệt.

     Mở đầu là lễ đón học sinh khối 6. Năm học mới 2022 – 2023, thầy và trò trường THCS Hoàng Liệt vui mừng chào đón 612 thành viên mới - một thế hệ mới, những học sinh lớp 6 thân yêu sẽ viết tiếp trang sử vẻ vang về truyền thống dạy tốt, học tốt của Nhà trường. Đại diện học sinh khối 9 đã trao cho các em khối 6 biểu tượng trường THCS Hoàng Liệt và những bông hoa truyền thống mang thông điệp đầy ý nghĩa: Học tập tốt – Kỉ luật tốt – Trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Học sinh toàn trường hát quốc ca trong ngày khai giảng

Tiếp theo chương trình, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca, Đội ca. Nghi lễ được diễn ra trang nghiêm dưới những lá cơ tươi màu đỏ thắm tung bay khắp bầu trời thu.

 

Đội nghi lễ

Sau phút chào cờ nghiêm trang, thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón nhận được những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các quý vị đại biểu, các vị khách quý.

Cô Đặng Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi thầy trò cả nước nhân ngày khai trường. Trong thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã nhắn gửi các em học sinh: “hãy phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, tiếp thu tinh hoa tri thức của nhân loại, có khát vọng cống hiến và tự cường, góp phần xây dựng đất nước ta thêm giàu mạnh và phồn vinh”.

Trong buổi lễ khai giảng, các vị đại biểu, các vị khách quý và thầy trò nhà trường đã được nhìn lại chặng đường năm học 2021 – 2022 và công tác chuẩn bị của trường THCS Hoàng Liệt cho năm học mới 2022 – 2023.

Cô giáo Đặng Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai trống.

Cô giáo Đặng Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai trường giòn giã, xúc động. Tiếng trống chất chứa niềm tin và hi vọng về một năm học rực rỡ thành công của trường THCS Hoàng Liệt.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường.

Bước vào năm học mới, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, thầy và trò trường THCS Hoàng Liệt quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và hướng đến mục tiêu: “Ươm mầm trí đức, thắp sáng tương lai”.

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 273.995
Hôm qua : 1.244.198
Tháng 09 : 1.946.129
Tháng trước : 2.482.541
Năm 2022 : 7.315.529
Năm trước : 44.091
Tổng số : 7.413.555