Friday, 14/05/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021 trường THCS Hoàng Liệt

           Trong những ngày đầu tháng 9, không khí Hà Nội trở nên dịu mát, cái nắng bớt oi nồng và tiếng ve cũng không còn ngân nga nữa. Một năm học mới lại bắt đầu với tất cả các em học sinh.

           Trong những ngày đầu tháng 9, không khí Hà Nội trở nên dịu mát, cái nắng bớt oi nồng và tiếng ve cũng không còn ngân nga nữa. Một năm học mới lại bắt đầu với tất cả các em học sinh.

          Từ đầu năm 2020 đến nay, học sinh thế giới nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng đã có một học kì thật đặc biệt. Lần đầu tiên các em đã phải nghỉ ở nhà, làm quen với việc học online vì ảnh hưởng của dịch COVID - 19. Cả một học kì, cả thầy và trò đã vượt qua nhiều khó khăn để có một học kì trọn vẹn. Những tưởng năm học mới có thể bắt đầu với niềm vui mới nhưng cả nước đã phải căng mình đón đợt dịch thứ hai còn gay go khốc liệt hơn. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, tinh thần chống dịch triệt để của toàn dân cùng những kinh nghiệm qua lần chống dịch trước, học sinh cả nước vẫn hân hoan đón ngày khai trường vô cùng ý nghĩa.

          Để học sinh đặc biệt là các em khối 6 mới vào trường được đón một lễ khai giảng trọn vẹn cảm xúc, dạt dào niềm vui, trường THCS Hoàng Liệt đã rất chu đáo trong khâu chuẩn bị. Dù không hề có hoạt động diễn tập cho khai giảng nhưng các em học sinh vô cùng nghiêm túc, tập trung trong cả buổi lễ. Để đảm bảo yêu cầu giãn cách trong thời gian dịch bệnh nhà trường ưu tiên các em học sinh lớp 6 được tập trung trên sân trường.

                

                                       Học sinh khối 6 trong lễ khai giảng

           Dù phải thực hiện lễ khai giảng trên lớp học nhưng các anh chị học sinh lớp 7, 8, 9 xứng đáng là những đàn anh, đàn chị gương mẫu, nghiêm túc. Các em chính là những bông hoa đẹp, là kết quả ngọt ngào của công tác giáo dục đạo đức, kiến thức của nhà trường.

                 

Cô giáo Hiệu trưởng Đặng Thị Thu Hà đánh trống báo hiệu năm học mới

              Một năm học nữa lại bắt đầu, dẫu biết rằng phía trước còn rất nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường THCS Hoàng Liệt quyết tâm thi đua để đạt được những thắng lợi mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 80
Tháng 05 : 1.362
Tháng trước : 3.988
Năm 2021 : 13.803
Năm trước : 48.903
Tổng số : 67.738