A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng Team A1: 2016 – 2020!

Tập thể lớp 9A1 đã đạt được những thành công rực rỡ với kết quả thi vào lớp 10 THPT đáng ngưỡng mộ: Điểm trung bình xét tuyển cả lớp là 42,6754 (trung bình mỗi môn đạt 8,535 điểm); 100% học sinh đỗ công lập; 40 lượt học sinh đỗ vào các trường chuyên của thành phố Hà Nội và trường chuyên trực thuộc các trường Đại học .

Năm học 2019 - 2020 là một năm học đặc biệt, một năm học đầy thử thách đối với 57 chú gà con 9A1. Cả đất nước phải gồng mình chống dịch bệnh Covid -19, việc học tập của các em cũng bị gián đoạn nhưng nhờ sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự tâm huyết của các thầy cô và sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của các em, tập thể lớp 9A1 đã đạt được những thành công rực rỡ với kết quả thi vào lớp 10 THPT đáng ngưỡng mộ: Điểm trung bình xét tuyển cả lớp là 42,6754 (trung bình mỗi môn đạt 8,535 điểm); 100% học sinh đỗ công lập; 40 lượt học sinh đỗ vào các trường chuyên của thành phố Hà Nội và trường chuyên trực thuộc các trường Đại học .

 

Tập thể lớp 9A1cùng cô giáo chủ nhiệm

   Một trong những tấm gương tiêu biểu của tập thể lớp, là niềm tự hào của bao thế hệ học trò, đó là bạn Nguyễn Tuấn Đạt - một cậu học sinh chăm chỉ, ngoan ngoãn, thân thiện và gương mẫu. Bằng sự cần cù, ham học hỏi của mình cùng với sự tận tâm chỉ bảo của các thầy cô, trong năm học vừa qua em đạt giải Ba môn Toán trong kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố; đạt điểm cao nhất khối trong kỳ thi vào lớp 10 THPT với 8,5 điểm môn Văn, 10 điểm môn Toán và 10 điểm môn Tiếng Anh.

Bạn Nguyễn Tuấn Đạt – lớp 9A1.

  Đặc biệt, nói đến lớp 9A1 thì không ai không thể thán phục một cậu học trò hiền lành, thân thiện, dễ mến và hiếu học, đó là cậu bạn Đỗ Trần Trung Hiếu. Cậu có một bảng thành tích học tập là niềm mơ ước và ngưỡng mộ của bao nhiêu người: Huy chương Bạc cuộc thi toán HOMC, huy chương Vàng cuộc thi Toán WorldTime và HKIMO; giải Nhì môn Toán trong kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố; đỗ vào lớp chuyên Toán của 03 trường chuyên lớn nhất thành phố, đó là trường THPT chuyên KHTN, THPT chuyên ĐHSP Hà Nội, THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam; đỗ vào lớp chuyên Hóa của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ; thêm nữa, cậu bạn cũng lọt vào top 5 học sinh đạt điểm đầu vào cao nhất của trường THPT chuyên KHTN.

Bạn Đỗ Trần Trung Hiếu – Lớp 9A1.

Nhưng có lẽ ấn tượng nhất với tất cả các thầy cô dạy lớp 9A1 đó là học sinh Nguyễn Quang Minh, một cậu bé trắng trẻo có gương mặt rất thiện và thuận viết tay trái. Mới ngày nào vào lớp 6, tuy học rất thông minh, nhanh nhẹn nhưng vì thuận tay trái nên việc ghi chép và hoàn thành các môn học là một điều rất vất vả đối với Minh. Bằng sự nỗ lực không ngừng và niềm đam mê bộ môn Vật lí, em đã đạt được thành tích vô cùng rực rỡ: giải Nhì môn Vật lý trong kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố; đỗ vào lớp chuyên Vật lý của trường THPT chuyên KHTN và THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam; thủ khoa môn chuyên Vật lý với 9,75 điểm và điểm xét tuyển vào trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam là 46 điểm.


Bạn Nguyễn Quang Minh – lớp 9A1.

Bên cạnh những tấm gương tiêu biểu trên còn nhiều những gương mặt sáng với thành tích đáng khâm phục! Các em vừa có điểm thi vào lớp 10 THPT đạt kết quả cao vừa đỗ hai trường chuyên trở lên như em: Lê Hoàng Kiên, Đàm Đức Huy, Phạm Thị Thanh Ngân, Vũ Minh Anh, Lê Tuấn Minh, Trần Anh Tuấn, Đinh Hoàng Đức, Đinh Bảo Châu, Phạm Minh Cường, Nguyễn Minh Sơn…

Tập thể lớp 9A1 cùng cô giáo chủ nhiệm.

   Thật đáng trân trọng, các em đã ghi thêm bề dày thành tích của nhà trường cũng như đóng góp thêm vào thành tích của ngành giáo dục Quận Hoàng Mai. Trong tương lai, các em sẽ trở thành những người có ích, đem tài trí của mình để xây dựng một đất nước Việt Nam vươn lên tầm cao mới, đúng như lời căn dặn tha thiết của Bác Hồ “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

          Một lần nữa, xin trân trọng được cảm ơn các thầy cô trong BGH nhà trường đã có những có những quyết sách hợp lý tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học tập để có được những thành công tốt đẹp như ngày hôm nay!

Xin được cảm ơn các thầy cô giáo bộ môn đã tận tâm dạy bảo dìu dắt các em!

Xin được cảm ơn quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng các con và nhà trường!

Cảm ơn gia đình A1 thân yêu! Chúc đàn gà con tiếp tục phát huy tinh thần  học tập ở các bậc học cao hơn, hãy viết tiếp những trang sử đẹp, bay cao, bay xa và tỏa sáng trong môi trường mới. Thầy cô sẽ luôn dõi theo các em!

Hẹn ngày hội ngộ !

 


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 223
Tháng trước : 6.492