Saturday, 24/10/2020|

Kết quả thi vào lớp 10 trường THCS Hoàng Liệt

Chúc mừng các con học sinh lớp 9 đã hoàn thành kì thi vào lớp 10 THPT một cách xuất sắc, với nhiều học sinh đạt kết quả cao trong cả ba môn Toán - Văn - Anh. Trong đó, rất nhiều con đã đạt đạt điểm 9 và 10 môn Tiếng Anh, Toán. Đây là kết quả rất đáng ghi nhận của tất cả các con học sinh lớp 9 trường THCS Hoàng Liệt trong kì thi vừa qua. Xin cảm ơn sự đồng hành của quý cha mẹ học sinh và sự tận tâm hết lòng của các thầy cô giáo đã giúp các con có được kết quả ấn tượng hôm nay.

Bên cạnh đó, trường THCS Hoàng Liệt ghi nhận và tuyên dương sự phấn đấu vượt khó vươn lên của rất nhiều học sinh khác. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự dìu dắt của các thầy cô nhiều học sinh đã đạt dược những kết quả đáng khích lệ.

Nhà trường và gia đình rất tự hào về các em. Chúc các em tiếp tục rèn luyện phấn đấu vươn lên và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong ngôi trường THPT mà các em đã lựa chọn!

Trân trọng !

Năm 2020 : 39.921