TRƯỜNG THCS HOÀNG LIỆT VÀ CÔNG TÁC ÔN TẬP CHO HỌC SINH KHỐI 9

Năm học 2019-2020 đã đi đến những ngày cuối cùng. Trong lúc học sinh các khối 6, 7, 8 đang bắt đầu hưởng thụ mùa hè với các kì nghỉ cùng gia đình thì học sinh khối 9 trên toàn thành phố lại bước vào giai đoạn "nóng" hơn bao giờ hết. Các em đang trong những ngày nước rút cuối cùng trước khi bước vào kì thi căng thẳng bậc nhất - kì thi vào lớp 10 THPT.

Hiểu được nỗi lo lắng cũng như khát khao vượt qua kì thi của các em học sinh cũng như phụ huynh, trường THCS Hoàng Liệt đã tạo mọi điều kiện để các em được ôn tập một cách tốt nhất. Trước hết, nhà trường khẩn trương cải tạo, nâng cấp hệ thống điện để các em có thể yên tâm ôn tập trong những lớp học mát mẻ, dễ chịu. Trường cũng bố trí những phòng học tốt nhất cho học sinh lớp 9 để các em yên tâm ôn tập và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó nhà trường cũng sắp xếp tăng cường thêm giáo viên để hỗ trợ cho việc ôn tập của học sinh. Nhờ các giải pháp đó, học sinh và phụ huynh trong lớp rất yên tâm ôn tập ngay trong những ngày hè khắc nghiệt nhất.

Đại diện phụ huynh khối 9 tặng hoa cho nhà trường trong lễ tri ân

Để lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi học trò và cũng để động viên, khuyến khích các em học sinh, theo thông lệ hàng năm trường THCS Hoàng Liệt đã tổ chức lễ tri ân trước khi học sinh lớp 9 ra trường. Trong buổi lễ thiêng liêng này, các em học sinh được nhớ lại những giờ phút vui vẻ, đầm ấm nhất trong những ngày được sống dưới mái trường THCS Hoàng Liệt thân yêu. Dưới mái trường này, các em đã có những người thầy người cô quan tâm đến các em hết lòng, các em cũng có những tình bạn trong sáng và vô tư nhất trong cuộc đời. Những điều tốt đẹp ấy sẽ mãi mãi nâng bước các em trên đường đời lắm chông gai những cũng đầy hy vọng.

Học sinh lớp 9 trong lễ tri ân

Mong rằng mai đây các em sẽ luôn vững vàng với hành trang mà mái trường THCS Hoàng Liệt đã trang bị cho các em.